Thị trấn Yến Lạc tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng và Tổng kết Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị

0
200

Sáng ngày 19/5/2021, Đảng bộ thị trấn Yến Lạc tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 và Tổng kết Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tham dự có đồng chí Hoàng Văn Thiên – TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lý Xuân Trường – HUV, Bí thư Đảng ủy thị trấn Yến Lạc

Tổng số đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng đợt này có 14 đồng chí, trong đó có 01 đồng chí được nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 03 đồng chí được nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 02 đồng chí được nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 02 đồng chí được nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 04 đồng chí được nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 02 đồng chí nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng đối với các đồng chí đã có những đóng góp tích cực trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc và phát triển kinh tế xã hội.

Trước sự quan tâm của  Đảng, các đồng chí đảng viên nguyện hứa, nêu cao tính tiên phong gương mẫu của người đảng viên, đi đầu trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị kinh tế của địa phương, tích cực vận động gia đình, người thân và nhân dân chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chung tay góp sức xây dựng quê hương ngày càng văn minh giàu đẹp.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Hoàng Văn Thiên – TUV, Bí thư Huyện ủy mong muốn các đồng chí đảng viên trong thời gian tới tiếp tục phát huy vai trò người đảng viên cống hiến sức lực và trí lực theo khả năng của mình để xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh; cấp ủy Đảng các cấp cần quan tâm chăm lo đời sống các đảng viên lão thành để các đồng chí tiếp tục là chỗ dựa tinh thần cho Đảng, cho các thế hệ con cháu noi gương.

Nhân dịp này Đảng bộ thị trấn Yến Lạc đã khen thưởng cho 2 tập thể và 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2016 – 2021./.

 Quốc Khánh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here