Thị trấn Yến Lạc tổ chức tuyên truyền, cổ động bầu cử và phối hợp tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19

0
194

Để hướng tới ngày bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 2026.  Sáng ngày 18 tháng 5 năm 2021 đơn vị thị trấn Yến Lạc tổ chức ra quân tuyên truyền, cổ động bầu cử Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 và phối hợp tuyên truyền phòng, chống dịch Covi-19.

Ảnh ra quân tuyên truyền bầu cử và phối hợp tuyên truyền phòng chống Covid-19

Tại buổi ra quân cổ động có hơn 40 người tham gia, trong đó có đồng chí Hoàng Văn Su – ĐUV, Phó chủ tịch HĐND thị trấn Yến Lạc trực tiếp chỉ đạo và tham gia cổ động cùng các thành phần như: Hội viên Hội liên hiệp Phụ nữ thị trấn, hội viên Hội Cựu chiến binh, hội viên Hội Nông dân, đoàn viên thanh niên, một số cán bộ, công chức và lực lượng công an đảm bảo an ninh trật tự.

Ảnh Đồng chí Hoàng Văn Su – ĐUV, Phó chủ tịch HĐND thị trấn cùng Đoàn ra quân tại buổi tuyên truyền

Nội dung tuyên truyền: Tập trung tuyên truyền về ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026, các điểm mới của Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, tiêu chuẩn của đại biểu Quốc hội, tiêu chuẩn của đại biểu Hội đồng nhân dân, quyền và nghĩa vụ của cử tri trong công tác bầu cử và tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Đoàn ra quân đã diễu hành trên khắp các trục đường chính và trên địa bàn 19 thôn, tổ nhân dân trên địa bàn thị trấn. Việc ra quân diễu hành đã tạo được không khí tưng bừng, phấn khởi và để nhân dân tin tưởng ngày bầu cử Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp thực sự trở thành Ngày hội của toàn dân; đồng thời góp phần cổ vũ, động viên các bậc cử tri trên địa bàn tích cực thực hiện quyền và trách nhiệm công dân của mình, hăng hái tham gia bầu cử vào ngày 23/5/2021 và thường xuyên thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19./.

                                                                      Lý Thị Vân

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here