Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành, đoàn thể và Ban công tác mặt trận tổ nhân dân Phố A thị trấn Yến Lạc tặng nhu yếu phẩm phục vụ công tác cách ly tập trung đóng trên địa bàn

0
327

Sáng  ngày 15/6/2021 Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành, đoàn thể và đại diện Ban công tác mặt trận tổ nhân dân Phố A, thị trấn Yến Lạc đã đến thăm hỏi, động viên, tặng nhu yếu phẩm cho cán bộ, y bác sỹ và công dân tại khu cách ly.

Trường PTDT Nội trú Na Rì đóng trên địa bàn tổ nhân dân Phố A, thị trấn Yến Lạc và được huyện chọn làm địa điểm cách ly tập trung cho 50 công dân là công nhân đang làm việc tại các khu công nghiệp ở tỉnh Bắc Giang về địa phương. Nêu cao tinh thần đoàn kết “Chống dịch như chống giặc” các ban ngành, đoàn thể thị trấn Yến Lạc đã vận động quyên góp ủng hộ các nhu yếu phẩm thiết yếu gồm 110kg gạo, 01 thùng sữa, 02 thùng mì, 20kg bí đỏ và mắm, muối, mì chính, dầu ăn tổng số trị giá 2.500.000 nghìn đồng để trao tới các cán bộ, y bác sỹ và công dân đang cách ly tập trung tại khu cách ly.

Ngoài ra đại diện cho Ban công tác mặt trận tổ nhân dân Phố A có ông Trương Minh Hướng – Bí thư chi bộ và ông Lý Văn Sình – Tổ trưởng tổ nhân dân Phố A cũng đến thăm hỏi, động viên, tặng một số nhu yếu phẩm và 240 chai nước cho khu cách ly./.

Lý Thị Vân